Chủ nhật - 31/01/2016 15:35

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Đến với khóa học online của Sakae, bạn không chỉ học về ngôn ngữ, mà còn được hiểu về phong tục tập quán, về lối sống cũng như tác phong làm việc ở công ty Nhật.
Với phương châm luôn đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu chúng tôi luôn cố gắng mang đến những video bài học chất lượng nhất với hình ảnh rõ ràng, sắc nét, âm thanh sống động, đảm bảo cho bạn giờ học hào hứng nhất sau những giây phút mệt nhọc ở giảng đường, công sở.
 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Với hơn 500 video chất lượng được đội ngũ giáo viên Nhật- Việt dày công chuẩn bị, bao gồm các khóa học từ cấp độ N5 tới N3 được chia thành các phần học:
Từ vựng
Ngữ pháp
 Hán tự
Đọc hiểu
Nghe hiểu.
Bạn sẽ được thỏa sức sử dụng từ vựng lồng ghép cùng ngữ pháp để tạo thành một câu sao cho phù hợp sau khi học xong Từ vựng và Ngữ pháp. Bạn cũng tích lũy được một kho tàng “mưu mẹo” để làm bài đọc hiểu cho kì thi JLPT đầy thách thức. Vâng vâng và nhiều hơn thế nữa tại khóa học online cùng Nhật ngữ Sakae.
 

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Đội ngũ giáo viên Nhật – Việt được đào tạo bài bản, tận tình với học viên và tâm huyết với công việc giảng dạy.
Tham gia khóa học tiếng Nhật offline hay online tại Sakae, học viên đều được giáo viên chỉ hỗ trợ hết mình.
 

TÀI LIỆU GIÁO TRÌNH

Tài liệu, giáo trình, video bài giảng do đội ngũ giáo viên Nhật - Việt của Sakae biên soạn dựa trên giáo trình chuẩn quốc tế Minna no Nihongo.
Ngoài ra chúng tôi còn sử dụng một số giáo trình khác như: Mimi kara oboeru, Manabou, Try, Soumatoume...   

Hotline tư vấn (24/7)

028.3720.1830